Máy Tính Tiền Casio TE-8000F

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
Máy Tính Tiền Casio TE-8000F

Máy Tính Tiền Casio TE-8000F

Giá: 0 đ

    Bộ nhớ lưu trữ: 6.000 Mã Hàng

    Loại Máy: Phím cơ

    Khổ giấy: K58 - 58mm

    Công Nghệ In: In nhiệt trực tiếp

Máy Tính Tiền Casio TE-8000F


Thông tin sản phẩm:


Màn hình màu LCD 5.7 inches với 256 màu, nhiều dòng với 40 ký tự x 14 dòng cùng với đèn nền và điều chỉnh độ tương phản. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu màu hiển thị theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn 3 mẫu màu mặc định khác nhau hoặc ký tự màu tự do/dạng khung.

Có thể tùy ý điều chỉnh góc nghiêng của màn hình sao cho góc nhìn là tối ưu.

Máy tính tiền casio TE 8000F Sử dụng công nghệ in nhiệt hiện đại trên khổ giấy 58 mm, tốc độ in lên đến 20 dòng/giây và được trang bị với một dao cắt tự động cho từng hóa đơn. Được trang bị các đặc tính in hình mờ, in logo bằng hình ảnh đồ họa và có hai chế độ in: chế độ cao gấp đôi để in hóa đơn và chế độ nén đến in nhật ký bán hàng.

Chế độ nạp giấy kiểu thả tạo thuận lợi cho việc thay cuộn giấy.

Các phím đa năng được bố trí trên bàn phím với các chức năng án định trước. Các phím này có thể tùy chỉnh chức năng của nó cũng như có thể thay đổi mẩu để xác định từng chức năng theo yêu cầu của ngưới sử dụng

Chức năng quản lý bàn cơ bản được trang bị cho mô hình nhà hàng, quán café hay quán bar. Máy in hóa đơn đặt bên ngoài có thể được cấu hình cho việc đặt bàn, món ăn và in hóa đơn.

Có 4 cổng nối tiếp có sẵn để kết nối trực tiếp với PC, máy in bên ngoài (Máy in khổ lớn 80mm), máy in nhà bếp, máy quét để đọc mã vạch, máy in để in hóa đơn đặt thù dược thiết kế sẵn.

Có 2 cổng kết nối mạng nội bộ có sẵn dùng chia sẻ máy in nhà bếp hoặc máy in hóa đơn (Giúp tiết kiệm chi phí), chia sẻ bàn/phòng trong cùng hệ thống (Giúp cho việc phục vụ khách hàng nhanh hơn, quản lý tốt hơn, ...)

Thông số kỹ thuật:


- Pin lưu trữ bộ nhớ Sử dụng loại pin sạc “ Lithium”

- Màn hình của máy tính tiền casio TE 8000F hiển thị Cho người sử dụng Màn hình màu LCD có đèn nền (Có 256 màu tùy chọn)(40 ký tự x 14 dòng) Cho khách hàng 10 số

- Hình thức in In nhiệt

- Tốc độ in 20 dòng/giây

- Tự động cắt Hóa đơn tự động cắt

- Khổ giấy in 58mm +0/-1mm

- Số lượng cổng kết nối 4 x RS-232

- Nguồn điện AC 220V ~ 240V  0.6A

- Môi trường Nhiệt độ hoạt động 0 to 40°C

- Độ ẩm 10% - 85%RH

- Kích thước 410(W) x 491(D) x 215H) mm

- Trọng lượng Khoảng 8kg