Máy in hóa đơn Xprinter Q200

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
Máy in hóa đơn Xprinter Q200

Máy in hóa đơn Xprinter Q200

Giá: 1,521,000 đ | Giá gốc: 1,690,000 đ

  Tốc độ in: 200mm/s

  Cổng Kết Nối: LAN(Ethernet), USB + RS232

  Khổ giấy: K80 - 80mm

  Công Nghệ In: In nhiệt trực tiếp

Máy in hóa đơn Xprinter Q200

Với thời đại công nghệ hiện nay, người ta có thể bán hàng bằng máy in hoá đơn, chính nhờ máy in hoá đơn mà nhân viên, chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và nguồn nhân lực. Máy in hóa đơn Xprinter có tốc độ in cao, bản in sắc nét, đầu in Seiko của Nhật bền bỉ với tuổi thọ lên đến hơn 100km. Xprinter thực sự là một dòng máy in phù hợp với mọi loại hình kinh doanh như: bán lẻ tạp hóa, quán cafe, quán ăn, nhà hàng, siêu thị, shop thời trang, khách sạn…

Máy in hóa đơn Xprinter Q200 với đầu in Seiko của Nhật giúp cho tuổi thọ đầu in được tăng cao. Ngàm giữ dao cắt đã được thay thế bằng thép chứ không còn bằng nhựa như phiên bản trước, điều này giúp việc cắt giấy dễ dàng hơn. Ngoài ra Xprinter Q200 còn được tăng cường tính năng chống ẩm giúp máy phù hợp với điều kiện độ ẩm cao trong nhà bếp. Xprinter Q200 được bán ra với 2 phiên bản Cổng USB hoặc Cổng LAN.

Những thông số kỹ thuật quan trọng của máy in hóa đơn Xprinter Q200, cụ thể:

-       Chiều rộng khổ in :  76mm

-       Công suất : 576 ký tự/dòng 512 ký tự/dòng

-       Tốc độ in : 200mm/s

-       Cổng giao tiếp : Serial+USB / Ethernet

-       Độ rộng giấy in : 79.5±0.5mm×φ80mm

-       Cân nặng: 1.45KG

-       Kích cỡ :  194.5×145×147mm ( D×W×H)

-       Số lần cắt  : 1 triệu lần

-       Tuổi thọ đầu in :  100KM

Đặc tính nổi bật của: máy in hóa đơn Xprinter Q200

-       Là dòng máy in được nâng cấp từ XP-Q80I, đặc biệt đầu in được nâng cấp với công nghệ đầu in Sekio của Nhật làm tăng tuổi thọ của đầu in.

-       Có bộ phận dao cắt được thay thế thép bằng nhựa của các dòng máy in hóa đơn phiên bản trước tạo sự dễ dàng cho việc cắt giấy.

-       Xprinter Q200 còn được tăng cường khả năng chống ẩm, tính năng này tạo thuận lợi cho máy in làm việc cả trong những điều kiện ẩm ướt như nhà bếp.

-       Máy được thiết kế với 2 giao diện kêt nối: cổn USB và cổng LAN (cổng mạng) giúp cho việc kết nối máy in tới máy tính được xa hơn rất nhiều.

-       Giao diện thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, linh hoạt, phù hợp với yêu cầu về một máy in hóa đơn.

-       Máy in hóa đơn nhiệt in ít gây tiếng ồn và in nhanh hơn máy in kim rất là nhiều.

-       Độ bền cao, tuổi thọ bền giúp tiết kiệm chi phí thay thế cũng như sửa chữa, bảo hành máy.

Tóm lại, máy in hóa đơn Xprinter Q200 mang đầy đủ phẩm chất của một máy in nhiệt, hoạt động thông minh, thanh toán tiện lợi, hiệu quả làm việc cao phù hợp với mọi mô hình kinh doanh vừa và nhỏ cũng như những người mới kinh doanh.

Link tải driver: tải driver

Hướng dẫn cài đặt driver máy in hóa đơn Xprinter Q80i, Q200, Q260, N200H, N160ii, C300h

Tất cả các máy in hóa đơn Xprinter khổ K58 đều sử dụng giấy nhiệt và công nghệ in nhiệt giúp tiết kiệm chi phí, hoạt động ổn định và ít khi bị xảy ra lỗi. Hầu hết người dùng đều chưa nắm rõ cách cài đặt các dòng máy in K58 của Xprinter, vì vậy mà bào viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước một, với các hình ảnh minh họa thực tế dễ hiểu.

Bước 1: - Tải driver về giải nén và tìm đến file như hình bên dưới và click vào để chạy

Bước 2: bạn tích chọn ô như hình dưới và chọn next

Bước 3: bạn nhìn như hình bên dưới và chọn next

Bước 4: bạn tích chọn "Create a desktop shortcut" nếu muốn hiển thị 1 icon diver ở màn hình desktop, nếu không bạn có thể bỏ qua và bấm next

Bước 5: Bạn bấm vào nút Install để tiến hành cài đặt driver

Bước 6: Đến đây cài đặt đã hoàn tất, bạn bấm vào Finish để hoàn tất và tích chọn "Launch Xprinter Driver V7.77" để mở hộp thoại lên

Bước 7: - ở bước này rất quan trọng, nếu máy bạn thuộc hệ điều hành nào driver sẽ tự nhận

 • ở dưới đoạn Select Printer Series banh check chọn vào XP-58 để cài đặt
 • nếu là cổng USB
 • [Quan trọng] bạn kết nối máy in tới máy tính và tích chọn "USB Port" để xem hiện tại máy tính nhận Port nào nhớ để ý port máy tính báo cũng như máy in có in ra và bấm Install Now để cài đặt

Bước 8: đến đây cài đặt đã hoàn tất bạn tích chọn port cho máy in, lúc bạn tích chọn port ở bước 7 hệ thống báo port nào bạn tích chọn vào port đó để máy chạy

Nếu đến bước này mà bạn vẫn chưa thể cài đặt driver cho máy in hóa đơn Xprinter khổ K58 hoặc máy vẫn chưa hoạt động được, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn. Bộ phận kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Onemart Việt sẽ hỗ trợ giải quyết và có thể hướng dẫn cài đặt tại nhà để máy in hóa đơn của khách hàng được lắp đặt và sử dụng một cách hiệu quả nhất.