Blog

Các Lưu Ý Kinh Doanh Nhà Hàng Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Kinh doanh nhà hàng thì “một vốn bốn lời”. Đó là suy nghĩ của nhiều người. Tuy nhiên, kinh doanh nhà hàng là một trong những loại hình kinh doanh mang đầy tính cạnh tranh và thử thách.

Xem thêm

Kinh nghiệm mở quán trà chanh siêu lợi nhuận cho người mới

Mở quán " trà chanh" là một ý tưởng không còn xa lạ nhưng lại không bao giờ hết lỗi.

Xem thêm

Cách bán hàng trên tiktok hiệu quả nhất dành cho chị em bán lẻ

Bán hàng trên tiktok hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Bởi số lượng người sử dụng nó đang ngày càng tăng lên. Vì thế rất thuận lợi cho những người muốn bán hàng.

Xem thêm

5 Lý Do Khiến Khách Sạn Mini Trở Thành Hình Thức Kinh Doanh Hot

Việt Nam có tiềm năng du lịch vô cùng phong phú với những bãi biển; những di tích, cảnh quan được xếp hạng thế giới. Hay những nét văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc,…. Chính vì vậy, việc đầu tư bất động sản vào ngành nghề du lịch đang là một hướng đi đầy tiềm năng và triển vọng.

Xem thêm

Quản lý nhân sự tối ưu chi phí - Phần mềm quản lý nhà hàng

Quản lý các chi phí nhân sự về lương không phải là vấn đề của các nhà quản lý. Những nó cũng là một phần cần phải tối ưu thu nhập cho nhân viên. Nếu bạn đang tốn quá nhiều chi phí cho nhân sự thì hãy cùng tìm hiểu tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

5 kinh nghiệm quý báu cho kinh doanh quán ăn nhỏ

Kinh doanh quán ăn nhỏ đang là sự lựa chọn nổi bật trong các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống. Đặc biệt những người có số vốn hạn hẹp và đang bước vào giai đoạn khởi nghiệp.

Xem thêm

ĐẶT TRƯỚC HÔM NAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Nhanh tay đặt ngay với GIÁ siêu khuyến mãi từ 01/11 - 30/11/2020 chỉ với 990.000đ sở hữu TRỌN ĐỜI phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, cafe, trà sữa hết ưu đãi sẽ về giá gốc là 2.500.000đ

Xem thêm

Mẹo chạy Facebook ads giúp tăng doanh số bán hàng

Nếu bạn đang bán hàng online thì phải biết được mẹo chạy Facebook ads ngay. Nó là một công cụ tuyệt vời giúp bạn mang sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng hơn.

Xem thêm

Bạn đang gặp khó khăn trong bán hàng online

Hiện nay kinh doanh online đã không còn xa lạ nữa và đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy trước khi tìm hiểu những khó khăn khi bắt đầu với kinh doanh online thì chúng ta cùng xem lại khái niệm kinh doanh online là gì nhé!

Xem thêm

FnB - phần mềm quản lý nhà hàng One Mart Viet có gì nổi trội?????

Ngành FnB (Food and Beverage Service) hay còn gọi là ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Trong những năm trở lại đây đang phát triển rất mạnh mẽ.

Xem thêm
1 2