Phần mềm quản lý nhà hàng - Công cụ không thể thiếu

Phần mềm quản lý nhà hàng - Công cụ không thể thiếu

Phần mềm quản lý nói chung và phần mềm quản lý nhà hàng nói riêng là một công cụ hỗ trợ tỏng việc quản lý không thể thiếu đối với các chủ đầu tư kinh doanh buôn bán. Với nhiều tính năng quản lý hiệu quả và tối ưu nhất.

Vậy để việc sử dụng trở nên hiệu quả hơn thì các bạn cần phải hiểu phần mềm quản lý nhà hàng là gì và nó giải quyết những gì giúp bạn trong quá trình vận hành kinh doanh.Cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm nhé.


Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Là phần mềm dùng để hỗ trợ cho việc kinh doanh của nhà hàng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn. Là kim chỉ nam mà các nhà hàng lớn nhỏ lựa chọn để kiểm soát hiệu quả của việc kinh doanh. Phần mềm này có thể giúp bạn nắm rõ quy trình phục vụ của nhân viên. Kiểm soát lượng khách hàng đến quán trong từng ngày và từng tháng. Cũng như quản lý nhân viên của nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng

Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi hình thức thanh toán trên chính phần mềm. Ví dụ thay vì như in hóa đơn, sử dụng thanh toán bằng tiền mặt. Thì bạn có thể thanh toán qua ví điện tử, thẻ Visa, Mastercard. Như vậy là đã giúp bạn thanh toán được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là giúp việc thanh toán chính xác hơn không bị thất thoát về doanh thu của nhà hàng.


Phần mềm quản lý của OnemartViet

Hiện nay OnemartViet đã cho ra đời phần mềm FnB(Food and Beverage Service) phục vụ cho việc quản lý nhà chuyên dụng.

Về phần mềm

Là phần mềm offline giúp bạn Tạo món/ Quản lý danh mục/ Quản lý thực đơn, Quản lý hàng tồn/kho nguyên vật liệu. Tạo các order và chuyển vào trong khu vực bếp.

Dễ dàng tạo các order khi khách gọi món, kiểm soát số liệu kinh doanh chính xác, nhanh chóng. Và hiệu quả thông qua các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị.

Phần mềm quản lý nhà hàng

Sử dụng phần mềm

Chỉ cần chiếc smartphone kết nối với máy chủ trên nền wifi là đã có thể sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng. Ngay cả khi bạn không hiểu biết nhiều về máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng.


Các tính năng chính:

  • Kiểm tra doanh số
  • Kiểm tra được thời gian khách ngồi tại bàn.
  • Số lượng bàn còn trống và đã có khách.
  • Tạo các món ăn và chuyển thẳng vào khu bếp không qua trung gian.
  • Tự động phân tách các món ăn cùng nhóm với nhau.

Phần mềm quản lý OnemartViet:

Địa chỉ: 45 Lý Tự Trọng, TP Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Liên hệ: 0899 188 009

Fanpage: OnemartViet - Phần mềm quản lý bán hàng

Website: OnemartViet

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng bmt

Phần mềm bán hàng siêu thị

Phần mềm tính tiền tạp hoá