Phần mềm quản lý kho hàng siêu thị mini là gì? Lợi ích của nó như thế nào?

Phần mềm quản lý kho hàng siêu thị mini là gì? Lợi ích của nó như thế nào?

Bạn đang quản lý cửa hàng siêu thị, hệ thống siêu thị ? Việc quản lý bán hàng ở siêu thị chưa bao giờ đơn giản, dù là siêu thị nhỏ. Bạn muốn việc quản lý của mình trở nên tiện lợi hơn. Do đó, sử dụng phần mềm quản lý kho sẽ làm cho các công việc bán hàng, quản lý nhân viên cũng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Mức sống và nhu cầu mua sắm của khách hàng ngày hiện đại. Người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa mua hàng tại các siêu thị mini thay vì chợ truyền thống. Vì vậy mà các siêu thị ngày càng nhiều. Cùng tương được với việc quản lý siêu thị sao cho hiệu quả. Tránh thất thoát hàng hóa và phục vụ khách hàng kịp thời. Nắm bắt được sự phát triển ngày nay, cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý kho để có thể giúp bạn dễ dàng hơn nhé!

Phần mềm quản lý kho


Những khó khăn khi quản lý siêu thị?

Quầy thanh toán quá tải

Các siêu thị mini thường gặp phải tình trạng khách xếp hàng chờ thanh toán ở những thời điểm then chốt. Chưa kể ở những ngày lễ, khuyến mãi lượng khách quá tải tốn nhiều thời gian. Làm sao có thể tối ưu để không mất nhiều thời gian là điều trở ngại của chủ siêu thị.

Phần mềm quản lý kho

Kiểm kê kho hàng không chính xác 

Tất nhiên các mặt hàng sản phẩm ở siêu thị đều đặc thù khác nhau, số lượng hàng hóa lớn. Mỗi sản phẩm của nhà cung cấp khác nhau, giá bán, màu sắc,... dữ liệu lớn. Khó kiểm soát hàng tồn, số liệu không chính xác ảnh hướng lớn tới kinh doanh. Nếu quản lý bằng phương pháp thủ công thì rất dễ bị thất thoát hàng hóa, nhầm lẫn các sản phẩm.

Quản lý nhân viên chưa tốt

Hầu hết các siêu thị đều có nhiều nhân viên và làm việc xoay ca với nhau. Trước tiên sẽ thấy khó khăn về việc sắp xếp thời gian làm việc cho từng cá nhân, năng lực của từng nhân viên. Chưa kể việc nhân viên gian lận, kiểm kê hàng thiếu sót, không thống kê doanh thu thực tế trong ngày. Nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra. Bằng cách nào có thể quản lý cửa hàng tiện lợi mà không phải trực tiếp có mặt?
Phần mềm quản lý kho

Quản lý sản phẩm, kho hàng tiện lợi

Phần mềm quản lý kho hỗ trợ quản lý hàng nghìn mã hàng, sản phẩm khác nhau từ thực phẩm thiết yếu, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng,.. Tiết kiệm thời gian và chi phí, kiểm kê thông tin hàng hóa, kiểm tra định kỳ chính xác. Từ đó, cho thấy nhập khi chính xác đến từng chi tiết một của từng sản phẩm. Ngoài ra cũng biết được mặt hàng nào thụ động, mặt hàng nào bán chạy có thể kiểm soát tối ưu tốt.

Bán hàng hiệu quả

Mọi thao tác xử lý bán hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên, thu ngân,... Đều được áp dụng thực hiện trên một giao diện, tự động cập nhật phần mềm Phần mềm quản lý kho. Giúp bạn dễ dàng sử dụng, tiện lợi, dễ kiểm soát tình tình. Các giao dịch nhanh chóng, chính xác đem lại hiệu xuất cao và sự hài lòng của khách hàng.

Kết nối nhiều thiết bị

Phần mềm One Mart Việt có thể kết nối dược nhiều thiết bị bán hàng như: máy in bill, máy quét mã vạch,... Làm cho việc bán hàng tiện lợi chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, còn kết nối được trên máy tính, điện thoại, ipad,.. Tăng hiệu quả doanh thu, quản lý được mọi lúc mọi nơi.

Quản lý thông tin khách hàng

Thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng. Phần mềm quản lý kho hỗ trợ cập nhật thông tin khách hàng. Khi mua hàng lần tiếp theo sẽ hiện về đơn khách hàng cũ, tạo được sự gắn bó thân thiết với khách hàng. Đặc biệt, tất cả đều được sử dụng trên một giao diện tiện lợi.
Phần mềm quản lý bán hàng One Mart Việt giúp bạn gỡ rối kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.
Địa chỉ: 45 Lý Tự Trong, Tp. Buôn Mat Thuột
Liên hệ: 091.657.1010
Website: https://onemartviet.vn/
Fanpage: One Mart Việt - Phần mềm quản lý bán hàng

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng bmt

Phần mềm bán hàng siêu thị

Phần mềm tính tiền tạp hoá