FnB - phần mềm quản lý nhà hàng One Mart Viet có gì nổi trội?????

FnB - phần mềm quản lý nhà hàng One Mart Viet có gì nổi trội?????

Ngành FnB (Food and Beverage Service) hay còn gọi là ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Trong những năm trở lại đây đang phát triển rất mạnh mẽ.

Tìm hiểu đôi nét về FnB

FnB-phần mềm quản lý nhà hàng

Ngành FnB (Food and Beverage Service) hay còn gọi là ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Trong những năm trở lại đây đang phát triển rất mạnh mẽ.

Bạn đang muốn mở quán dù nhỏ hay to. Một điểm bán hay một vài chuỗi cửa hàng, thì ít nhất bạn cũng phải có đủ các bộ phận. Bộ phận sản xuất (quầy bếp/bar), bộ phận tài chính (thu ngân), bộ phận dịch vụ khách hàng (phục vụ).

  • Bạn cần kiểm soát được trong kho nguyên vật liệu còn hàng hay hết, để có kế hoạch nhập thêm hàng vào kho.
  • Bạn cũng cần nắm được các phòng, bàn, khu vực trống khi có khách mới đến. Vị trí các khách cũ đang ngồi, và ghi lại các thông tin đồ ăn/dịch vụ mà khách hàng gọi.

Để giúp bạn có thể quản lý được toàn bộ các thông tin phức tạp trên chỉ trong 1 màn hình thiết bị điện tử. One Mart Việt đã cho ra mắt FnB-phần mềm quản lý nhà hàng và quán cafe. FnB hỗ trợ bạn quản lý 1 cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng về dịch vụ ăn uống. Giúp bạn Tạo món/ Quản lý danh mục/ Quản lý thực đơn, Quản lý hàng tồn/kho nguyên vật liệu. Tạo các order và chuyển vào trong khu vực bếp một cách chuyên nghiệp.

 

FnB - phần mềm quản lý nhà hàng với các tính năng nổi trội chỉ có tại One Mart Việt.

  • Tự động hóa quy trình phục vụ giúp lên order cho khách nhanh chóng, tiện lợi.
  • Tích hợp oder ngay cả trên app điện thoại, máy tính bảng.
  • Sơ đồ bàn trực quan theo từng khu vực, dễ dàng nắm bắt tình trạng bàn full hay trống, thuận tiện cho việc xếp bàn cho khách ngồi.
  • Không cần ghi chép thủ công, chọn món ngay trên màn hình, giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn trong việc order.
  • Tự động chuyển thông tin order xuống và in tại bếp/quầy bar giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức.
  • Tự động phân tách các món tương thích nhau.

FnB-phần mềm quản lý nhà hàng

Vai trò của FnB - phần mềm quản lý nhà hàng

Phục vụ tốt nhu cầu ăn uống của Khách hàng.


Ngoài nhu cầu chỗ nghỉ ngơi, ăn uống cũng là một nhu cầu mà du khách rất quan tâm. Do vậy, vai trò cơ bản của bộ phận FnB trong quản lý nhà hàng là để thỏa mãn nhu cầu đó của khách hàng.

Một khách sạn hoàn hảo đối với du khách phải đầy đủ tiện nghi từ chỗ nghỉ ngơi thư giãn, đến nơi họ thể tụ tập tiệc tùng cùng bạn bè, người thân. Với một số khách sạn lớn, có riêng một nhà hàng sang trọng đáp ứng tốt nhất các dịch vụ ăn uống cho khách hàng.

Tăng độ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng.

FnB-phần mềm quản lý nhà hàng cũng là bộ phận quan trọng tạo nên thương hiệu cho các nhà hàng và khách sạn. Chẳng hạn như một nhà hàng thuộc khách sạn có các dịch vụ chất lượng tốt. Với các món ăn ngon kèm theo đồ uống tuyệt vời thì đó chính là một trong những lý do kéo du khách trở lại nhà hàng của bạn vào lần sau.

Một dịch vụ ăn uống tốt sẽ thôi thúc khách hàng để lại những đánh giá tích cực về nhà hàng và khách sạn của bạn trên các diễn đàn cũng như các website du lịch trực tuyến. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu cho nhà hàng và khách sạn của bạn.

Nhà hàng càng nổi tiếng thì thương hiệu của khách sạn cũng sẽ càng phổ biến hơn với khách du lịch. Do vậy, chủ khách sạn cần phải tập chung phát triển và nâng cao bộ phận FnB- phần mềm quản lý nhà hàng của khách sạn được tốt nhất.

Là nguồn thu góp tổng doanh số của bạn cao chót vót.

FnB-phần mềm quản lý nhà hàng

Theo báo cáo của nhiều khách sạn, dịch vụ FnB là nguồn mang lại doanh thu cao thứ 2 cho khách sạn. Chỉ sau dịch vụ buồng phòng. Đó là lý do các khách sạn và nhà hàng ăn uống hiện nay ngày càng hướng đến phần mềm FnB.

 

TƯ VẤN, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT:

Hotline: 0899 188 009

Đăng ký: http://fnbvietnam.vip

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng bmt

Phần mềm bán hàng siêu thị

Phần mềm tính tiền tạp hoá